PHUC HUNG GOLDEN

Phúc Hưng Golden là tổ hợp đất nền Bình phước, nhà liền kề có tổng quy mô 52ha do Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Minh Hưng – giao điểm của các khu công nghiệp lớn khu vực Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phúc Hưng Golden ra đời với mục tiêu kiến tạo một chốn an cư chất lượng cho các chuyên gia, cán bộ công nhân viên đang sinh sống và làm việc tại khu vực tiềm năng này.

Phuc Hung Golden sẽ trở thành đô thị thương mại dịch vụ công nghiệp hàng đầu Bình Phước. Cùng với sự phát triển vượt bậc của tỉnh nhà nói chung, huyện Chơn Thành nói riêng, bất động sản khu vực sẽ có nhiều dư địa phát triển. Theo đó giá trị dự án Phuc Hung Golden cũng sẽ nhanh chóng gia tăng.

Tên dự án: Phúc Hưng Golden
Vị trí Phúc Hưng Golden: Mặt tiền đường N11, Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước
Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Hoàng Cát Chơn Thành.
Đơn vị phân phối: centerland.vn
Diện tích quy hoạch: 52Ha trong đó
Tổng số lượng sản phẩm: 2.400 sản phẩm
Loại hình phát triển: Đất nền phân lô, nhà phố liền kề & khu thương mại
Diện tích phân lô: 78m2 – 250m2
Tiện ích nội khu: Công viên cây xanh, trường học, shophouse, spa, gyms, y tế…
Pháp lí 1/500, sổ hồng riêng
Hình thức sở hữu Lâu dài
 
Phúc Hưng Golden
Phúc Hưng Golden
Chơn Thành với nhiều ưu thế về vị trí, quy hoạch đang là điểm sáng của bất động sản Bình Phước, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Phước, huyện Chơn Thành đang là địa phương thu hút mạnh dòng vốn FDI với lợi thế gần các trung tâm công nghiệp lớn. Hiện huyện Chơn Thành đã có 6 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tổng diện tích hơn 3.800 ha, chiếm 50% số khu công nghiệp của toàn tỉnh Bình Phước.

Bất động sản Chơn Thành sở hữu nhiều ưu thế nổi bật

Để tiếp tục thu hút nguồn vốn nước ngoài, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa của địa phương, Bình Phước đã đề xuất quy hoạch khoảng 70.000 ha đất để phát triển công nghiệp, đô thị, nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là mở rộng 3 khu công nghiệp quan trọng của tỉnh. Việc Bình Phước mở rộng phát triển các khu công nghiệp đã mở ra làn sóng di cư cùng nhu cầu nhà ở cho cả lực lượng lao động phổ thông và chuyên gia.

Thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn

Với vị trí thuận tiện, giao thông đang dần hoàn thiện cùng sự phát triển các khu công nghiệp, thị trấn Chơn Thành cùng các khu vực lân cận hiện khá phát triển, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đầu tư tốt, mang dáng dấp của một đô thị hiện đại. Nhiều khu dân cư đô thị mới, đô thị dịch vụ – thương mại được đầu tư, bộ mặt đô thị dần hiện ra rõ nét.

Theo đánh giá của nhiều đơn vị uy tín, Chơn Thành là một trong những huyện sở hữu nhiều lợi thế của tỉnh Bình Phước với quỹ đất sạch, dồi dào, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, tập trung nhiều khu công nghiệp. Do vậy, thị trường bất động sản Chơn Thành có nền tảng vững chắc để phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Thị trường bất động sản các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, đặc biệt là tỉnh Bình Phước đang rất sôi động. Trong đó, không thể không nhắc tới huyện Chơn Thành – nơi tập trung khu công nghiệp nhiều nhất tỉnh Bình Phước. 

Trước sự nóng sốt của đất nền nơi đây, có khá nhiều câu hỏi đặt ra là có nên mua đất nền Chơn Thành Bình Phước hay không. Để có lời giải đáp cụ thể và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Trước hết, phải khẳng định rằng đất nền tại huyện Chơn Thành đang nóng lên cũng là điều tất yếu. Bởi lẽ, huyện có vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14, thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Cùng với đó, đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang từng bước được hoàn thiện. Thêm vào đó, trong tương lai sắp tới, đất Chơn Thành, Bình Phước hứa hẹn sẽ còn sôi động hơn bởi có tuyến đường sắt TP.Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Ngoài ra, chính sách thu hút đầu tư ở địa phương này đã bắt đầu đi vào khởi động. Chính vì thế, việc dự án đất Chơn Thành, Bình Phước đang nóng lên là thông tin hoàn toàn có thật.

Đặc biệt, Becamex IDC đã triển khai thành công giai đoạn 1 của dự án KCN Becamex Bình Phước với quy mô lớn. Với việc Becamex IDC đã đầu tư tại Chơn Thành Bình Phước, cũng đã thúc đẩy nền kinh tế khu vực này phát triển nhanh chóng. 

Chưa dừng lại, gần đây Bình Phước cũng đã được cam kết từ các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước sẽ rót vào hơn 1 tỷ đô la.

Nếu bạn đang muốn mua đất Chơn Thành thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Vì chúng ta đều biết rằng, giá bất động sản chỉ trong phút chốc là đã có thể thay đổi rất nhiều. 

Thông tin mới nhất cho biết, nền kinh tế của huyện Bình Phước đã và đang chuyển dịch theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Do đó, nếu bạn mua đất nền Chơn Thành, Bình Phước để ở hay đầu tư thì đều có tiềm năng sinh lời rất cao.

VỊ TRÍ PHÚC HƯNG GOLDEN

Sở hữu vị trí “lõi” giữa 3 khu công nghiệp lớn Chơn Thành – Thủ phủ “công nghiệp” Tỉnh Bình Phước, một trong 7 đô thị vệ tinh của TP.HCM. Phúc Hưng Golden là tâm điểm kết nối hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm như Cao tốc TPHCM – Chơn Thành, vị trí cửa ngõ kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và là nút giao thương liên vùng, quốc tế.

05 LỢI THẾ ĐẮT GIÁ VỀ VỊ TRÍ CỦA PHÚC HƯNG GOLDEN:

– Liền kề Quốc Lộ 13 và Quốc Lộ 14
– Mặt tiền đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng.
– Trung tâm hành chính Chơn Thành – Thủ phủ “công nghiệp” Tỉnh Bình Phước, một trong 7 đô thị vệ tinh của TP.HCM.
– Vị trí cửa ngõ kết nối các tỉnh Đông Nam bộ với Tây Nguyên.
– Nút giao thương liên vùng, quốc tế.
– Liền kề các KCN: Minh Hưng – Hàn Quốc, Minh Hưng III và SIKICO Nhật Bản, Becamex Chơn Thành
– Thuận tiện di chuyển đến: Chợ Minh Hưng, siêu thị, bách hoá, trường học các cấp, Trung tâm hành chính huyện Chơn Thành ….

VI TRI PHUC HUNG GOLDEN
VI TRI PHUC HUNG GOLDEN

Dự án nằm cách trung tâm hành chính Bàu Bàng 9km theo hướng Quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km, cách sân bay Long Thành và thành phố Đồng Xoài khoảng 75km.

TIỆN ÍCH PHÚC HƯNG GOLDEN

MẶT BẰNG PHÚC HƯNG GOLDEN

ĐẦU TƯ PHÚC HƯNG GOLDEN

VỊ TRÍ
“DANH GIÁ”

SỰ HỢP TÁC GIỮA
HOÀNG CÁT GROUP & DAT XANH PREMIUM

PHÁP LÝ
HOÀN CHỈNH

KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT
TẠI CHƠN THÀNH

KIẾN TRÚC BIỂU TƯỢNG
& HỆ TIỆN ÍCH ALL IN ONE

GIÁ TRỊ GIA TĂNG
VƯỢT BẬC THEO THỜI GIAN

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

HONDA SH 150I

MERCEDES C200

VÀNG SJC